Cách làm bánh Flan Socola mật ong

Tôi đã luôn luôn muốn làm flan. Tôi cũng luôn muốn trở thành một nhà ảo thuật, thật tự nhiên, khi tôi nhìn thấy công thức làm bánh flan này cho Bánh Kem Sôcôla Magic từ Tạp chí Cook’s Country, đó là một điều không có gì sáng tạo. Bánh này là khá độc đáo trong đó các lớp flan, và các lớp bánh sô cô la chuyển nơi trong quá trình nướng không bao giờ trộn. Và nếu điều đó không gây ấn tượng với bạn, hương vị sẽ. Món tráng miệng kỳ diệu này được làm từ bánh sô-cô-la giống bánh ngọt, bánh kẹo ngọt và bánh flan kem phong phú. Nó ngon. Trừ khi, tất nhiên, bạn không thích Flan. Sau đó, không có gì để nhìn thấy ở đây.

Bánh flan socola ngon

Nếu bạn vẫn ở bên tôi, tôi sẽ phá vỡ trái tim bạn một chút. Ở đây đi. Không có phép thuật trong công thức này. Đó là khoa học thuần túy. Bạn thấy, baking soda và buttermilk trong bánh sô cô la tạo ra một khí làm sáng lớp bánh. Hỗn hợp flan là dày đặc. Vì vậy, như món tráng miệng này nướng bánh trong lò bánh bột batter tăng lên từ phía dưới (nhờ khí) và flan hỗn hợp rơi từ trên. Được rồi, vậy tại sao họ không kết hợp khi họ đi qua nhau? Vâng, như sợi lông nóng lên, những quả trứng trong sợi dây bắt đầu đông lại. Các quả kiên cố không thể kết hợp với bột bánh vẫn còn ướt. Chỉ sau khi bánh đã lên đến đỉnh cao, nó sẽ tiếp xúc với hơi nóng hơn và do đó có thể thiết lập đầy đủ.

Thời gian chuẩn bị cho chiếc bánh này rất nhanh, tuy nhiên, sau khi nướng bánh mì cần ít nhất 8 giờ để làm lạnh trong tủ lạnh. Vì vậy, đây giống như một món tráng miệng hai ngày. Tôi đã chọn làm công thức nấu ăn này bởi vì tôi muốn làm việc với mật ong nướng, như flan. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu công thức làm bánh flan này nhé.

Đây là cách nó được thực hiện. Đầu tiên bạn mỡ một chảo Bundt, và sau đó đổ khoảng một nửa chén giá trị của nước caramel arond đáy. Tôi đã pha nước sốt caramel của riêng tôi. Bạn có thể tìm thấy công thức ở đây . Tuy nhiên, nước sốt caramel được lưu trữ sẽ hoạt động tốt.

Sau đó đổ hỗn hợp flan vào bột bánh. Bạn thấy điều đó? Vì vậy, ngay bây giờ các lớp là nước sốt caramel, bánh sô cô la, và flan. Được rồi, bây giờ ở đây có phép thuật.

Nướng trong một bồn nước khoảng 1 và 1/4 giờ hoặc cho đến khi flan đạt đến nhiệt độ 180 độ.

Sau khi nguội đi trên dây điện trong 2 giờ và ướp lạnh trong tủ lạnh trong ít nhất 8 giờ và sau đó đun nóng trong nước nóng trong 1 phút, cẩn thận lật nó lên trên một đĩa lớn hoặc đĩa.

Xem?! Bây giờ bánh sô cô la là ở phía dưới, các flan là ở giữa và nước sốt caramel là … chính xác nơi nó đã được trái nó trước khi nướng. Tuy nhiên, bánh bông lan và bánh sô cô la chuyển đổi một roo là khá mát mẻ.

Đối với bánh
+ 1/2 chén nước sốt cà rốt (cho phần bánh)
+ 1/2 chén cộng với 2 TBS (93 g) Bột Tất cả Mục đích
+ 1/3 cup (28 g) Bột ca cao chưa nở
+ 1/2 muỗng súp Baking Soda
+ 1/8 muỗng cà phê Muối
+ 4 oz. (113 g) Bittersweet Sôcôla
+ 6 TBS (84 g) Bơ không bị bóc
+ 1/2 chén bơ sữa
+ 1/2 chén (99 g) đường
+ 2 quả trứng lớn
+ 1 muỗng nang Vanilla Extract
Đối với các flan
+ 2 lon (14 oz) Sữa Cô đặc
+ 2 1/2 chén sữa nguyên chất
+ 6 oz. (170 g) Pho mát kem
6 Trứng Lớn cộng với 4 lòng đỏ lớn
+ 1 muỗng nang Vanilla Extract
Đối với bánh
– Nung nóng lò ở nhiệt độ 350 độ F. Lấy miếng bơ 12 chén.
– Đổ sốt caramel quanh đáy chảo. Nếu không thể dễ dàng đổ, lò vi sóng nước sốt trong khoảng 20 đến 30 giây.
– Trong một bát, trộn với nhau bột, bột cacao, soda baking, và muối. Để qua một bên.
Trong một bát lớn, lò vi sóng sô cô la và bơ cho đến khi tan chảy, khoảng 2 phút. Khuấy – với nhau.
– Trong một bát thứ ba, whisk cùng buttermilk, đường, trứng, và vanilla. Đổ hỗn hợp buttermilk vào hỗn hợp chocolate và kết hợp. Cuối cùng, trộn vào bột hỗn hợp.
Đổ hỗn hợp lên caramel trong chảo chuẩn bị.
Để làm cho flan
– Đặt tất cả các thành phần flan vào máy xay và chế biến cho đến khi mịn, khoảng 1 phút. Tùy thuộc vào kích cỡ của máy xay sinh tố, bạn có thể phải làm việc này theo hai phần.
– Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp flan vào bột bánh sô cô la. Cẩn thận đặt toàn bộ chảo trong một cái chảo nướng lớn, sau đó mang vào lò. Đổ đầy nồi chảo bằng nước để mực nước lên đến nửa phía của nồi chảo.
– Nướng bánh kỳ diệu cho đến khi một chiếc tăm chèn vào bánh sô cô la được làm sạch và chiếc flan đạt 180 độ F. (1 và 1/4 giờ đến 1 và 1/2 giờ).
Đặt Bếp chảo lên giá để nguội, khoảng 2 giờ đồng hồ, rồi để trong tủ lạnh ít nhất 8 giờ.
Tháo nếp nướng ra khỏi lò khi nước đã nguội.
– Một khi bánh đã ướp lạnh, đặt ba phần dưới cùng của chảo trong nước nóng trong 1 phút. Điều này sẽ giúp nới lỏng bánh từ chảo Bundt. Sau đó, đảo ngược chảo lên đĩa, và cẩn thận xoay patter và pan upside xuống. Từ từ lau sạch chảo, để cho quả caramel tràn ngập trên đầu bánh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *