Tìm hiểu Trung tâm gia sư lớn nhất thế giới

Trung tâm gia sư Tutoring Center là chúng tôi một trong những trung tâm lớn nhất hiện nay. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm hàng đầu thế giới và là một trong những mô hình của gia sư tiên phong xem thêm website Gia sư tiên phong tại đây  Hãy tìm hiểu về mô hình gia sư này nhé.
Mỗi vị trí của The Tutoring Center® được thiết kế cẩn thận để giúp trẻ tập trung, tập trung và xuất sắc. Nhưng có nhiều hơn để thu hút sinh viên hơn là cung cấp một môi trường có tổ chức, lộn xộn miễn phí và các tài liệu nghiên cứu để làm cho thành công xảy ra. Nó có những người chăm sóc và những người làm cho học tập vui vẻ.

Các giảng viên hàng đầu trong ngành của chúng tôi mang lại kiến ​​thức và động lực giúp học tập từ công việc nhà vào một niềm vui. Các giảng viên của chúng tôi đều có bằng Cử Nhân, Thạc Sĩ, hoặc Tiến Sĩ, và được đào tạo và chứng nhận hoàn toàn trong Phương pháp Rotational Approach to Learning® của The Tutoring Center®. Các hướng dẫn viên trợ lý của chúng tôi là những sinh viên hàng đầu tại các trường cao đẳng và đại học địa phương, những người biết, một cách trực tiếp, kỹ năng giúp con bạn cần thành công. Ngay cả những người thực tập của chúng tôi cũng nằm trong top 5% lớp học của họ. Cùng với nhau, nhân viên của chúng tôi cung cấp sự nhiệt tình và kinh nghiệm để giúp con của bạn thành công, cho dù đó có nghĩa là nâng cao thành tích của con bạn ở trường tiểu học hay thực hiện các bước để thực hiện ước mơ của trường đại học.

CHÚNG TÔI TÙY CHỈNH VIỆC HỌC CHO NHU CẦU CỦA CON BẠN
Trước khi đăng ký con của bạn tại The Tutoring Center®, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá chẩn đoán không tốn kém. Sau đó chúng tôi phát triển một chương trình cá nhân tùy chỉnh-thiết kế riêng cho nhu cầu của con bạn. Bạn sẽ nhận được một bản báo cáo tổng thể miễn phí về các điểm mạnh và điểm yếu của trẻ và một kế hoạch để đảm bảo một giải pháp lâu dài cho những thách thức về học vấn của con bạn.

CHÚNG TA HỌC DỄ DÀNG
Hình ảnh từ The Tutoring Center
Chúng tôi hiểu rồi. Bạn và gia đình bạn đang bận. Đó là lý do tại sao cha mẹ yêu thích phương pháp dạy kèm hiệu quả và đã được chứng minh của chúng tôi. Khi ghi danh tại The Tutoring Center®, con của bạn sẽ trải nghiệm những kết quả vô song với chỉ hai hoặc ba buổi mỗi tuần 60 phút.

CHÚNG TA HỌC TẬP HIỆU QUẢ
Dạy kèm ở trường, dù là miễn phí hay trả tiền, thường được thiết kế để giúp học sinh hoàn thành bài tập về nhà. Nhưng như chúng ta đều biết, hoàn thành bài tập ở nhà chỉ là chìa khóa thành công trong học tập. Hệ thống sáng tạo của chúng tôi cung cấp cho con của bạn một-một trong những hướng dẫn mà vượt xa trợ giúp ngoài trường học điển hình. Việc dạy kèm tốn thời gian và không hiệu quả không phải là một giải pháp vĩnh viễn. Trung tâm dạy kèm là.

CHÚNG TÔI TIN TƯỞNG BỞI CÁC NHÀ GIÁO DỤC
Trung tâm dạy kèm Tutoring Center® giúp trẻ em của họ thành công. Nhiều sinh viên của chúng tôi thậm chí là con của giáo viên, hiệu trưởng, giám đốc trường tư thục, và các giám thị giáo dục. Hãy tham gia cùng cha mẹ giống như bạn, những người hiện đang trải nghiệm chất lượng chưa từng có của hệ thống giáo dục của chúng ta. Mặc dù chúng tôi là một trong những công ty đào tạo sau giờ học phát triển nhanh nhất, cam kết của chúng tôi vẫn giữ nguyên. Đó là sự quan tâm cá nhân, chất lượng và dịch vụ giúp chúng tôi tách biệt khi chúng tôi giúp học sinh ở mọi lứa tuổi xây dựng sự tự tin và đạt được thành công trong học tập.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *